TRUNG QUỐC VẨN SẢN XUẤT NƯỚC TƯƠNG TỪ TÓC NGƯỜI .
SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG MỚI NHỨT CỦA TRUNG QUỐC ĐANG GÂY TAI TIẾNG/SCANDAL LÀ XÌ DẦU LÀM TỪ TÓC NGƯỜI .
SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG MỚI NHỨT CỦA TRUNG QUỐC ĐANG GÂY TAI TIẾNG/SCANDAL LÀ XÌ DẦU LÀM TỪ TÓC NGƯỜI .
ÔNG GIÁM ĐỐC 1 CÔNG TY THỰC PHẨM TỈNH SHANDONG NHÌN NHẬN “ Ở 1 SỐ XƯỞNG NHỎ , CHÚNG TÔI ĐẢ SẢN XUẤT XÌ DẦU TỪ TÓC NGƯỜI NHƯ LÀ 1 BIỆN PHÁP ĐỂ GIẢM GIÁ THÀNH/COST CONTROL MEASURE . “
MỘT CÔNG NHÂN TRONG NGHỀ GIẢI THÍCH : " XÌ DẦU TRÊN NGUYÊN TẮC ĐƯỢC TẠO BỞI SỰ LÊN MEN , NHƯNG Ở CÁC XƯỞNG NHỎ , HỌ ĐẢ BỎ CÔNG ĐOẠN NÀY VÀ THAY VÀO ĐÓ BẰNG CÁCH DÙNG ACID AMINO CHIẾT XUẤT TỪ TÓC NGƯỜI . CÓ NHIỀU LÀNG CHUYÊN THU GOM TÓC CHO VIỆC NÀY .
ANH TA TIẾP TỤC : “. . . HỌ ĐẢ THÊM MUỐI VÀ ACID AMINO NÀY VÀO NƯỚC CÓ MÀU CARAMEL , VÀ TRỘN CHÚNG VỚI NƯỚC DƠ ĐỂ LÀM XÌ DẦU . . . " . Ở CÁC NƠI HỌ CHIẾT XUẤT ACID AMINO , CÓ RẤT NHIỀU TÓC NGƯỜI VÀ LÔNG THÚ , THẬT LÀ ĐÁNG SỢ/IT WAS QUITE SICKENING .
HỌ CỦNG LÀM DẤM BẰNG CÁCH THÊM ACID ACETIC VÀO NƯỚC CÓ MÀU CARAMEL . TRONG LÀNG CÓ NHIỀU CHỔ LÀM XÌ DẦU LOẠI NÀY , NHƯNG DÂN LÀNG CHỈ DÙNG XÌ DẦU HAY DẤM TỪ CÁC HIỆU NỔI TIẾNG !!!
XÌ DẦU THÔNG THƯỜNG LÀM TỪ ĐẬU NÀNH LÊN MEN . MỘT PHƯƠNG PHÁP TÂN TIẾN VÀ RẺ TIỀN HƠN (VỚI MÙI VỊ HOÀN TOÀN KHÁC VÀ ĐƯỢC BIẾT CÓ THỂ TẠO RA NHỬNG CHẤT GÂY UNG THƯ/CARCINOGENS) LÀ DÙNG PROTEIN THỰC VẬT ĐƯỢC THỦY PHÂN BẰNG ACID/ACID-HYDROLYZED VEGETABLE PROTEINS , ĐỂ HOÀN TOÀN THAY THẾ CÔNG ĐOẠN LÊN MEN QUÁ DÀI NÀY .
XÌ DẦU THÔNG THƯỜNG LÀM TỪ ĐẬU NÀNH LÊN MEN . MỘT PHƯƠNG PHÁP TÂN TIẾN VÀ RẺ TIỀN HƠN (VỚI MÙI VỊ HOÀN TOÀN KHÁC VÀ ĐƯỢC BIẾT CÓ THỂ TẠO RA NHỬNG CHẤT GÂY UNG THƯ/CARCINOGENS) LÀ DÙNG PROTEIN THỰC VẬT ĐƯỢC THỦY PHÂN BẰNG ACID/ACID-HYDROLYZED VEGETABLE PROTEINS , ĐỂ HOÀN TOÀN THAY THẾ CÔNG ĐOẠN LÊN MEN QUÁ DÀI NÀY .
MỘT CÔNG NHÂN KHÁC NÓI THÊM VỀ VIỆC SẢN XUẤT DẤM (THÔNG THƯỜNG LÀ SẢN PHẨM CỦA SỰ LÊN MEN) : “Ở CÁC XƯỞNG NHỎ , HỌ DÙNG ACID ACETIC (1 LOẠI ACID CÓ ĐỘ ĂN MÒN CAO/HIGHLY CORROSIVE ACID , THƯỜNG DÙNG TRONG CÔNG NGHIỆP) VÀ CHỈ THÊM NƯỚC VÀO LÀ THÀNH DẤM !!! . Ở NHỬNG NƠI LÀM ĂN ĐÀNG HOÀNG/DECENT PLACES , HỌ CHỈ DÙNG ACID , ĐƯỢC PHÉP DÙNG TRONG THỰC PHẨM , CHO MỤC ĐÍCH NÀY ; NHƯNG Ở NHỬNG XƯỞNG CẨU THẢ HƠN /MORE UNSCRUPULUOUS OUTFITS , HỌ ĐẢ THAY BẰNG ACID ACETIC CÔNG NGHIỆP KHÔNG THUẦN KHIẾT . "
ĐƯỢC BIẾT XÌ DẦU LÀM TỪ TÓC VÀ LÔNG THÚ ĐẢ ĐƯỢC BÁO CÁO ÍT NHỨT LÀ TỪ 2004 , NHƯNG THỰC TẾ CHO THẤY KHÔNG CÓ TIẾN TRIỂN NÀO ĐỂ DẸP BỎ/STAMP OUT LỐI LÀM ĂN NÀY .
ĐƯỢC BIẾT XÌ DẦU LÀM TỪ TÓC VÀ LÔNG THÚ ĐẢ ĐƯỢC BÁO CÁO ÍT NHỨT LÀ TỪ 2004 , NHƯNG THỰC TẾ CHO THẤY KHÔNG CÓ TIẾN TRIỂN NÀO ĐỂ DẸP BỎ/STAMP OUT LỐI LÀM ĂN NÀY .
VỚI THỰC PHẨM TQ ĐANG BÁN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI , HÌNH NHƯ CÁCH BẢO VỆ DUY NHỨT CỦA THẾ GIỚI ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM ĐỘC HẠI NÀY LÀ CHÚNG TA KHÔNG NÊN NHẬP CẢNG CHÚNG .
NGUỒN : DỊCH TỪ SANKAKU .
SAN JOSE NGÀY 27.12.10 LÚC 0049AM .
SAN JOSE NGÀY 27.12.10 LÚC 0049AM .
HAI HÌNH TRÊN LÀ TÓC NGƯỜI ĐỂ LẤY ACID AMINO |
DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT XÌ DẦU TẠI TRUNG QUỐC |
ghe^ qua'
ReplyDelete