Search This Blog

Wednesday, August 29, 2012

TÔI ĐẢ TỪNG GẶP MA  ?!?

(SÁNG CHÚA NHỰT VỪA RỒI , TÔI ĐẢ GẶP MỘT NGƯỜI ĐÀN BÀ VỚI LỐI TRANG ĐIỂM KỲ LẠ TRÊN ĐƯỜNG SỐ 8 CỦA SAN JOSE . MẶT BÀ TÔ PHẤN TRẮNG TOÁT LẠI VẺ MÔI VÀ MẮT ĐỦ MÀU ,V.V...  GẶP BÀ TA , VÀO BAN NGÀY ,  TÔI ĐẢ KHÔNG MUỐN NHÌN VÌ QUÁ MA QUÁI , HUỐNG HỒ LÀ BAN ĐÊM .  KHI BÀ ĐI NGANG QUA TÔI , TÔI NGHE BÀ LẨM BẨM BẰNG TIẾNG VN ; TÔI NGHỈ CÓ LẺ BÀ BỊ BỊNH TÂM THẦN/MENTAL -TTT) .

HỒI NHỎ , KHOẢNG 9-10 TUỔI GÌ ĐÓ , TÔI Ở TRONG MỘT NGÔI NHÀ NHỎ HAI TỪNG LỢP NGÓI ; NHÀ Ở TRONG MỘT HẺM (CỦA ĐƯỜNG PHAN ĐÌNH PHÙNG) , NẰM TRONG KHU BÀN CỜ , QUẬN 3 CỦA THỦ SÀI GÒN . TỪNG HAI LÓT VÁN , CÓ CẦU THANG GỔ RẤT NHỎ HÌNH CHỬ U ĐỂ XUỐNG TỪNG DƯỚI . TRÊN TỪNG HAI CÓ MỘT PHÒNG NHỎ CÓ CỬA RA VÀO ; TRONG PHÒNG CÓ MỘT GIƯỜNG LỚN , HAI TỦ ĐỨNG ĐỂ QUẦN ÁO , MỘT BÀN PHẤN ĐỂ TRANG ĐIỂM (MAKE-UP) . PHẦN CÒN LẠI CỦA TỪNG HAI THÌ KÊ NHIỀU GIƯỜNG ĐỂ NẰM .
MỌI NGƯỜI TRONG NHÀ ĐỀU Ở TRÊN LẦU GỒM BA MÁ VÀ ANH EM TÔI , CÁC CẬU DÌ VÀ ÔNG BÀ NGOẠI ; NÓI TÓM LẠI GẦN 15 NGƯỜI . (SAU NÀY CÁC CẬU DÌ CÓ GIA ĐÌNH TỪ TỪ RA RIÊNG NÊN SỐ NGƯỜI GIẢM ĐI) . VÌ MÁ TÔI LÀ CHỊ CẢ NÊN Ở PHÒNG NHỎ CÙNG VỚI CHA TÔI VÀ ANH EM TÔI .
CÓ MỘT LẦN , VÀO BUỔI TỐI , TÔI LÊN LẦU . LÚC ĐÓ TRÊN LẦU KHÔNG CÓ AI . KHI ĐI TỚI CỬA CỦA PHÒNG NHỎ THÌ TÔI GẶP MỘT NGƯỜI TỪ TRONG ĐÓ CHUI RA . VỐN SẲN TÁNH SỢ MA , TÔI LIỀN LA LÊN “MA , MA , MA” , VÀ CHẠY MỘT MẠCH TỪ TRÊN LẦU XUỐNG TỪNG TRỆT ĐI QUA CẦU THANG GỔ . NHƯ ĐẢ NÓI , ĐÂY LÀ CẦU THANG GỔ , RẤT CHẬT CHỘI ; BÌNH THƯỜNG CHỈ ĐI TỪNG BƯỚC THẾ MÀ TÔI ĐẢ CHẠY CÁI ÀO !!!
XUỐNG TỚI TỪNG DƯỚI , TÔI VỪA THỞ HỔN HỂN VỪA NÓI VỚI NGƯỜI NHÀ TÔI VỪA GẶP MA . NGƯỜI NHÀ CÙNG TÔI LÊN LẦU ĐỂ TÌM HIỂU ; HÓA RA TÔI ĐẢ KHÔNG GẶP MA MÀ ĐẢ GẶP DÌ CỦA TÔI ; DÌ ĐẢ VÀO PHÒNG NHỎ ĐỂ TRANG ĐIỂM VÀ VỪA RA KHỎI PHÒNG THÌ GẶP TÔI . VÌ BẢN TÍNH SỢ MA CÓ SẲN TRONG NGƯỜI NÊN MỚI GẶP DÌ THÌ TÔI ĐẢ PHẢN ỨNG NHƯ VẬY . GIA ĐÌNH TỐI HÔM ĐÓ ĐỀU CƯỜI NÔN RUỘT VÌ CHUYỆN NÀY

No comments:

Post a Comment